किंमत
तुमच्या सवयीला साजेशी योजना निवडा
मोफत सुरू करा. गरज वाढल्यावर अपग्रेड करा. कधीही रद्द करा — तुम्ही पैसे भरलेला कालावधी संपेपर्यंत प्रवेश राहील.
Free
Everything you need to start
मोफत
- AI actions · 10 per month
- Bank statement imports · 2 per month
- Trips · 2 trips
- Budgets · 3 budgets
- Investment goals · 2 goals
- Templates · 3 templates
Most popular
Plus
For people who track daily
₹799/वर्ष33% वाचवा
₹1,188
- AI actions · 200 per month
- Bank statement imports · 20 per month
- Trips · 10 trips
- Budgets · Unlimited
- Investment goals · Unlimited
- Templates · Unlimited
- Advanced analytics
- Smart insights
- Automatic capture
- Export & reports
Pro
For families and power users
₹1,599/वर्ष33% वाचवा
₹2,388
- AI actions · Unlimited
- Bank statement imports · Unlimited
- Trips · Unlimited
- Budgets · Unlimited
- Investment goals · Unlimited
- Templates · Unlimited
- Family sharing
- Advanced analytics
- Smart insights
- Automatic capture
- Export & reports
- Priority support
काय काय समाविष्ट आहे
| वैशिष्ट्य | Free | PlusMost popular | Pro |
|---|---|---|---|
| AI actions | 10 per month | 200 per month | Unlimited |
| Bank statement imports | 2 per month | 20 per month | Unlimited |
| Trips | 2 trips | 10 trips | Unlimited |
| Budgets | 3 budgets | Unlimited | Unlimited |
| Investment goals | 2 goals | Unlimited | Unlimited |
| Templates | 3 templates | Unlimited | Unlimited |
| Family sharing | |||
| Advanced analytics | |||
| Smart insights | |||
| Automatic capture | |||
| Export & reports | |||
| Priority support |
बिलिंगबद्दल प्रश्न
- मी रद्द केल्यास काय होईल?
- सध्याचा कालावधी संपेपर्यंत तुम्ही भरलेले सर्व सुरू राहील, नंतर तुम्ही मोफत योजनेवर याल. तुम्ही तयार केलेले काहीही हटवले जाणार नाही.
- माझी किंमत अंदाजे का दाखवली जाते?
- किमती INR मध्ये ठरवल्या जातात आणि अलीकडील विनिमय दराने रूपांतरित होतात. पेमेंटच्या वेळी दिसणारी रक्कमच आकारली जाईल.
- मला परतावा मिळेल का?
- पेमेंटच्या 7 दिवसांच्या आत आमच्याशी संपर्क साधा, आम्ही ते सोडवू.
- मी योजना कमी केल्यास माझ्या डेटाचे काय होईल?
- काहीही हटवले जात नाही. तुम्ही आधी तयार केलेले सर्व राहील — फक्त मोफत योजनेच्या मर्यादेपलीकडे नवीन जोडता येणार नाही.